CALLBACK Request Customize Your trip

Du lịch Nha Trang - Tour du lịch Nha Trang

Tổ chức của Galatravel


Mr. TRẦN BÁ DUY - Giám đốc

Tốt nghiệp trường đại học Hà Nội, ông trước đây từng là hướng dẫn viên du lịch tiếng Pháp. Ông cũng đã công tác tại nhiều công ty hoạt động về du lịch trước hợp tác với ông Quân để thành lập nên Công ty TNHH Du lịch và Thương mại G.A.L.A
Hiện nay, ông đang ngày càng nỗ lực để đưa công ty phát triển lớn mạnh.
Mr. NGUYỄN HỒNG QUÂN - Phó Giám đốc

Ông Quân đã tốt nghiệp Đại học Hà Nội chuyên tiếng Pháp. Ông đảm nhận trách nhiệm đối ngoại và các vấn đề pháp lý cũng như kí kết hợp đồng của công ty.
Mrs. TRẦN HỒNG DUYÊN – Điều hành tour

Tốt nghiệp trường đại học Văn hóa khoa Du lịch, chị đã và đang làm việc tại Công ty từ ngày sơ khai. Là một trong những nhân viên chủ lực của Công ty. Chị có 10 năm kinh nghiệm trong ngành vì vậy hãy tin tưởng rằng sẽ mang đến cho bạn những chuyến đi phù hợp nhất.
Ms. NGUYỄN THỊ THU HỒNG - Nhân viên kinh doanh

Sinh ra và lớn lên tại đất Tổ Phú Thọ bên dòng sông Hồng phù sa, bà đã có nhiều trải nghiệm về văn hóa và địa danh nổi tiếng qua những chuyến đi thực tế. Là một người cởi mở, thân thiện và phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ mang đến sự hài lòng với mọi yêu cầu của bạn.
Mrs. NGUYỄN NGỌC MINH - Nhân viên kinh doanh

Tốt nghiệp đại học Hà Nội với hai chuyên ngành tiếng Anh và tiếng Pháp. Từ nhỏ đã có ước mơ khám phá và du lịch là niềm đam mê.
Hiện nay, chị đang làm việc trong lĩnh vực du lịch và điều hành tour du lịch. Với sự hiểu biết và lòng nhiệt thành của mình, hứa hẹn sẽ mang đến những chuyến đi vui vẻ cho các bạn.
 
Mrs. NGUYỄN THỊ THƯƠNG - Nhân viên kinh doanh

Tốt nghiệp trường đại học với hai chuyên ngành tiếng Anh và tiếng Pháp năm 2005. Bà có gần 10 năm kinh nghiệp trong ngành du lịch. Với niềm yêu thích du lịch ấp ủ thời niên thiếu, bà đang ước mơ của mình thành hiện thực, đi và học hỏi tích lũy kinh nghiệm và đặc biệt là chia sẻ với mọi người niềm vui ấy.
 
Ms. NGÔ THỊ HUỆ - Nhân viên kinh doanh

 Chị thành thạo hai ngôn ngữ là tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh. Với tính cách năng động, hài hước và thân thiện. Bạn sẽ rất vui khi được làm việc cùng với chị. Là người đã đi gần hết các ngõ ngách và tất cả địa đanh nổi tiếng của Việt Nam nên bạn sẽ rất yên tâm khi đặt niềm tin vào chúng tôi.

 
 Ms. ĐINH THỊ DUNG - Chuyên viên Marketing

Tốt nghiệp trường đại học Ngoại Thương năm 2014. Với niềm yêu thích với du lịch và đã từng đặt chân đến nhiều vùng đất xinh đẹp của Việt Nam chị muốn chia sẻ niềm vui nho nhỏ đến với mọi người cùng chung sở thích. Đây cũng là lý do tại sao chị lại làm việc trong lĩnh vực này.
Mrs. NGÔ ÁNH NGUYỆT - Kế Toán

Là một người luôn vui tươi và lạc quan. Với tính cách cẩn thận và rất tỉ mỉ trong công việc, bạn sẽ luôn yên tâm về mọi vấn đề vì đã có sự giúp đỡ của chị.
Ms. NGÔ THỊ LỆ - Kế Toán

Tốt nghiệp đại học Tài chính và Kế Toán năm 2013. Là một người nhiệt tình và chăm chỉ với công việc. Đồng thời rất yêu thích du lịch và khám phá  vùng đất mới lạ.

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ Yahoo
Hỗ trợ Skype
Hotline : 0963 626 909
Tại sao nên chọn Galatravel?
1. Chúng tôi là Công ty du lịch độc lập - không qua môi giới

2. Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7

3. Phản hồi nhanh chóng

4. Dịch vụ chất lượng đảm bảo

5. Du lịch an toàn và đảm bảo

6. Đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp

Ý kiến khách hàng

Vui lòng tham khảo ý kiến khách hàng từ những du khách của chúng tôi. Họ đã quay lại sau chuyến đi và chia sẻ những trải nghiệm thú vị.
Thông tin và sự kiện