CALLBACK Request Customize Your trip

Du lịch Nha Trang - Tour du lịch Nha Trang

Tại sao nên chọn Galatravel?

Phương châm của chúng tôi :

1.  Chúng tôi là công ty du lịch độc lập - không qua môi giới

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên nghiệp và trải nghiệm sâu sắc về nét đẹp của đất nước Việt Nam và khao khát chia sẻ vẻ đẹp tiềm ẩn ấy đến với quý khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có một chương trình hoàn hảo về chất lượng, sự thú vị và ngân sách rất hợp lý. Đến với chúng tôi bạn không chỉ thích thú về các trải nghiệm lý thú về văn hóa, lịch sử phong tục tập quán vùng miềm mà còn cho bạn một vốn tri thức để bạn có thể chia sẻ với bạn bè và người thân của mình.

2.  Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7

Wensite và email của chúng tôi luôn hoạt động 24/7 để nhận bất kì yêu cầu nào của bạn, mọi lúc mọi nơi. Với đường dây nóng (+84 912 264 631+84 912 264 631) cũng luôn sẵn sàng 24h 1 ngày và 7 ngày 1 tuần để có thể trả lời mọi thắc  mắc và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho chuyến đi của bạn. Hãy nói cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ mang cho bạn sự thỏa mãn còn hơn sự mong đợi.

3.  Phản hồi nhanh chóng

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, hứa hẹn mang lại sự hài lòng từ khi bạn đặt tour đến khi kết thúc chuyến đi. Chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời mọi yêu cầu và thắc mắc cua các bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

4.  Dịch vụ chất lượng đảm bảo


Với 9 năm trong ngành du lịch và số lượng khách hàng tin tưởng ngày càng tăng, minh chứng cho uy tín và chất lượng phục vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ lựa chọn cho bạn chương trình với khách sạn, nhà hàng, xe, tàu và hướng dẫn thật phù hợp với mọi yêu cầu của bạn.

5.  Du lịch an toàn và đảm bảo

Công ty chúng tôi đã đăng kí giấy phép kinh doanh đúng theo quy định và luật pháp của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam với with the 2 giấy phép bắt buộc trong ngành du lịch của Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến những chuyến đi an oàn và vui vẻ cho tất cả các vị khách - thượng đế của Galatravel. Đi di lịch với chúng tôi, bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì về giá cả bởi việc tính giá của chúng tôi rất rõ ràng và chi tiết sẽ được hoàn thành trước chuyến đi của bạn. Chúng tôi có một loạt website, điện thoại, địa chỉ của khách sạn cho chương trình của bạn trở nên thuận tiện hơn. Chúng tôi cam kết sự an toàn với mọi chuyến đi của bạn.

6.  Đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp


Với sự hiểu biết về văn hóa, ẩm thực và cái đẹp của Việt Nam thông qua các trải nghiệm thực tế, chúng tôi có thể cam kết rằng chúng tôi cung cấp cho bạn lời khuyên hữu ích và mức chi phí phù hợp nhất cho chuyến đi của bạn.
Ngay cả khi nhóm du lịch của bạn có trẻ nhỏ, hay một số người bị dị ứng với hải sản hay bất cứ điều gì, hãy chia sẻ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn hài lòng mọi vấn đề bởi sự liên kết chặt chẽ của chúng tôi với nhà hàng, khách sạn, tầu, xe...để mang lại chuyến đi vui vẻ và thú vị nhất cho bạn.
 
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ Yahoo
Hỗ trợ Skype
Hotline : 0963 626 909
Tại sao nên chọn Galatravel?
1. Chúng tôi là Công ty du lịch độc lập - không qua môi giới

2. Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7

3. Phản hồi nhanh chóng

4. Dịch vụ chất lượng đảm bảo

5. Du lịch an toàn và đảm bảo

6. Đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp

Ý kiến khách hàng

Vui lòng tham khảo ý kiến khách hàng từ những du khách của chúng tôi. Họ đã quay lại sau chuyến đi và chia sẻ những trải nghiệm thú vị.
Thông tin và sự kiện