CALLBACK Request Customize Your trip

Du lịch Nha Trang - Tour du lịch Nha Trang

Câu hỏi thường gặp

1. Làm thế nào để đặt tour và thanh toán?
 • Những điều kiện về đặt tour của chúng tôi là rất đơn giản và thuận tiện, bạn chỉ cần gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ dulich@galatravel.vn. Đây là địa chỉ email an toàn và được bảo vệ từ spambots. Bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi. Sau khi thỏa thuận và thống nhất chương trình và giá cả của chúng tôi, bạn ngay lập tức có thể đặt bất kỳ các dịch vụ của chúng tôi như các tour du lịch, khách sạn và các chuyến bay. Ngay sau khi chúng tôi nhận đặt phòng của bạn, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn để xác nhận và sau đó xử lý.
 • Trong điều khoản về cách thách thanh toán, bạn phải trả trước 20% tổng giá tour để chúng tôi xác nhận việc chắc chắn đặt tour của bạn.
 • Trong 14 ngày trước khi khởi hành, bạn phải trả tiền do ngân hàng chuyển số vốn tăng thêm 40% tổng giá tour.
 • Số tiền còn lại (40%) sẽ được thanh toán bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ tín dụng, thẻ (visa card / thẻ master) hoàn thành đầy đủ trước chuyến đi. Nếu bạn chọn thanh toán bằng thẻ, nó là cần thiết cho bạn để giải quyết 3% tổng thanh toán phí giao dịch ngân hàng.
 • Chú ý rằng bạn có thể đặt và điền tài khoản thanh toán của bạn trực tuyến nếu bạn muốn.

2. Những di sản Việt Nam được thế giới công nhận là những địa danh nào?

Cho tới nay, Việt Nam đã có 5 di sản thế giới được UNESCO công nhận:
 • Vịnh Hạ Long - di sản thiên nhiên thế giới (được công nhận 2 lần)
 • Quần thể di tích Cố đô Huế
 • Phố cổ Hội An
 • Thánh điện Mỹ Sơn
 • Động Phong Nha

3. Làm thế nào để tôi có thêm thông tin du lịch?
 • Bạn có thể nói cho chúng tôi nhiều hơn về yêu cầu của bạn. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thông tin toàn diện và cập nhật thông qua fax hoặc email (dulich@galatravel.vn).
 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện có hiểu biết sâu rộng về các địa danh và nhiều kinh nghiệm qua nhiều trải nghiệm, vì vậy chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những lời khuyên hữu ích và các mẹo từ thực tế chuyến đi. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn hoặc công ty du lịch của bạn để lên kế hoạch cho kì nghỉ. Đây là một trong những lý do tại sao khách hàng lựa chọn chúng tôi thông qua giới thiệu hoặc đã từng có một trải nghiệm tuyệt vời với chúng tôi từ trước.

4. Như thế nào là phù hợp cho chuyến đi của tôi?
 • Đầu tiên, chuyến đi của chúng tôi mang lại niềm vui, hấp dẫn  và phù hợp với bất cứ người bình thường nào. Tất cả các chuyến đi của chúng tôi được sắp xếp rõ ràng, do đó rất dễ dàng cho bạn lựa chọn được tour thích hợp. Hãy nhớ rằng chúng tôi có một loạt các chương trình du lịch dễ dàng với các thử thách vận động như: leo núi mạo hiểm, đi thuyền... Chúng tôi chắc chắn có thể cung cấp cho bạn những ngày lễ thích hợp thực hiện thú vị đó là điểm mạnh của chúng tôi từ khi thành lập đến giờ.
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ Yahoo
Hỗ trợ Skype
Hotline : 0963 626 909
Tại sao nên chọn Galatravel?
1. Chúng tôi là Công ty du lịch độc lập - không qua môi giới

2. Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7

3. Phản hồi nhanh chóng

4. Dịch vụ chất lượng đảm bảo

5. Du lịch an toàn và đảm bảo

6. Đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp

Ý kiến khách hàng

Vui lòng tham khảo ý kiến khách hàng từ những du khách của chúng tôi. Họ đã quay lại sau chuyến đi và chia sẻ những trải nghiệm thú vị.
Thông tin và sự kiện