CALLBACK Request Customize Your trip

Du lịch Nha Trang - Tour du lịch Nha Trang

Bạn biết gì về vải dạ

Thời trang là một trong những lĩnh vực vô cùng rộng lớn và luôn có sự sáng tạo từng ngày, từng giờ. Các loại vải trong ngành thời trang luôn có những ưu nhược điểm khác nhau để phù hợp với từng kiểu trang phục trong những thời tiết khác nhau. Khi thời tiết trở lạnh thì những mẫu quần áo vải dạ luôn không thể thiếu trong tủ đồ của bất cứ ai, thế nhưng không phải ai cũng đủ am hiểu và có kiến thức về vải dạ. Vì thế nếu bạn đang mong muốn tìm hiểu về vải dạ thì hãy cùng theo dõi với chúng tôi qua  bài viết này nhé.
 
Vải dạ mang đặc trưng đặc biệt đó chính là vải từ thiên nhiên, với các loại sợi ép vào nhau thành từng tấm vải. Vải dạ được tổng hợp và ép từ nhiều kiểu chất liệu khác nhau, do đó cũng có nhiều dạng khác nhau như loại cứng, loại mềm, loại xù.. Vải dạ sẽ có chất lượng và giá cả khác nhau tùy vào nơi sản xuất và quá trình sản xuất vải, điểm chung của vải dạ là giữ ấm rất tốt, phù hợp sử dụng trong mùa đông. Vải dạ không dê thấm nước, dễ dàng cắt và thực hiện khâu vá, làm đồ để mặc trong mùa đông. 
 
Với thời tiết đặc trưng như ở Việt Nam thì sử dụng vải dạ làm đồ giữ ấm là lựa chọn hoàn hảo bởi thời tiết vừa có độ lạnh và cũng vừa hay mưa nhiều. Vải dạ có thể sử  dụng trong thời gian dài, do đó những chiếc áo dạ có thể sử dụng rât lâu, từ năm này qua năm khác mà không tốn kém chi phí. Các mẫu sản phẩm thời trang làm từ vải dạ hiện nay cũng khá đa dạng bởi vải có rất nhiều màu sắc và dạng khác nhau để tạo nên những trang phục khác nhau phù hợp với nhu cầu. 
 
Vải dạ phù hợp làm trang phục cho cả nam và nữ, vừa có thể giữ ấm, vừa là một sản phẩm thời trang hiệu quả. Thế nhưng nếu bạn muốn sử dụng trang phục làm từ vải dạ lâu dài thì nên chú ý trong quá trình giặt vải dạ. Nếu muốn giữ được độ mềm mại thì nên giặt với xà phòng và nước ấm, nên giặt tay thay vì giặt máy làm xù vải và làm hư hại vải. Nên treo thay vì gấp trong tủ đồ làm mất dáng trang phục từ vải dạ.
 
Trên đây là những thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ rất có ích cho những ai đang cần tìm thông tin về vải dạ, ngoài ra nếu bạn còn cần tham khảo hay biết thêm về vải dạ thì chúng tôi luôn rất sẵn lòng để giải đáp cho bạn. Chúng tôi hiện nay cũng có cung cấp rất nhiều mẫu vải dạ có màu sắc khác nhau phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng.
 
Gửi cho bạn bè In
Cập nhật : 12-02-2019
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ Yahoo
Hỗ trợ Skype
Hotline : 0963 626 909
Tại sao nên chọn Galatravel?
1. Chúng tôi là Công ty du lịch độc lập - không qua môi giới

2. Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7

3. Phản hồi nhanh chóng

4. Dịch vụ chất lượng đảm bảo

5. Du lịch an toàn và đảm bảo

6. Đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp

Ý kiến khách hàng

Vui lòng tham khảo ý kiến khách hàng từ những du khách của chúng tôi. Họ đã quay lại sau chuyến đi và chia sẻ những trải nghiệm thú vị.
Thông tin và sự kiện